Giới thiệu

Hỗ trợ việc kinh doanh online của khách hàng trở nên tốt và hiệu quả hơn. Đó là hoạt động mỗi ngày của Alacà Creative thông qua thiết kế web và sáng tạo nội dung cho web của khách hàng.

Dự Án
0
3 đang tiến hành
Khách Hàng
0 +
hơn
Khách Hàng
Quay Lại
0 %
quay lại
Hài Lòng
0 %
khách hàng hài lòng

Slide
we're the best

Alacà Creative luôn luôn

Rất nhiều công ty có thể tạo ra thiết kế web đẹp . Tuy nhiên, quan trọng nhất là phải thể hiện được điều khách hàng cần – nội dung tiếp thị và trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ trên kênh online. Để có được hơn 100 trang web vẫn đang hoạt động ổn định và mang về kết quả kinh doanh hiệu quả như hiện tại, Alacà Creative luôn bắt đầu mỗi dự án từ việc lên chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình đi đến thành công. Nhờ nội dung ấn tượng, dịch vụ/sản phẩm của bạn sẽ được thể hiện chi tiết, dễ hiểu, gần gũi, súc tích và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Trong mỗi chiến dịch, dự án đã qua, chúng tôi kỳ vọng có được thành quả tuyệt vời. Nhưng trên hết, chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những trải nghiệm vượt trội chỉ có tại Alacà Creative, bởi mang đến cho bạn cơ hội tận hưởng những kết quả ngoạn mục về doanh số cũng là mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa chúng ta trong tương lai. Chọn Alacà Creative, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một trang web xứng tầm, xác lập được vị thế của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành cùng chặng đường phát triển sắp tới của doanh nghiệp bạn.

Môi trường làm việc độc đáo là chất xúc tác tuyệt vời truyền cảm hứng cho nhân viên Alacà Creatuve hào hứng “chơi đùa” cùng công việc mỗi ngày. Tại đây, nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực sáng tạo với những ý tưởng táo bạo. Lẽ tự nhiên, công việc sáng tạo luôn cần được làm bởi những bộ óc biết tạo ra sự tò mò.

Bởi người dùng mục tiêu mới là người quyết định tính hiệu quả của trang web, Alacà Creative luôn chủ động tiếp cận để nắm bắt những ham muốn tiềm ẩn của người dùng và hình thành bức tranh tổng thể về nhu cầu thị trường. Nói cách khác, nơi nào có khách hàng của bạn, nơi đó có Alacà Creative. Phá vỡ mọi nguyên tắc thông thường, nơi làm việc của chúng tôi không chỉ giới hạn trong văn phòng mà được mở rộng ra tại rất nhiều địa điểm thú vị khác. Alacà Creative cam kết sẽ đồng hành cùng bạn đưa ra các chiến lược web tối ưu giúp việc kinh doanh trở nên tốt hơn.

Hãy gặp team của tôi

Chúng tôi đánh giá sự phát triển và lợi thế cạnh tranh dựa trên khả năng lắng nghe khách hàng về dịch vụ của họ.

Không sợ khó, không sợ mệt - Chỉ sợ không đem đến chất lượng cho khách hàng
Hoàng Trường An

Hoàng Trường An

Web Developer
Ngô Kim Hoàng

Ngô Kim Hoàng

Designer
Chu Thị Thùy Giang

Chu Thị Thùy Giang

Digital Marketers
FAqs

Câu hỏi thường gặp

Tôi sẽ được bàn giao source code?

Hơn cả thế, Quý khách sẽ nhận được Source Code, file thiết kế gốc, file HTML gốc và tất cả những thông tin kỹ thuật khác từ Alacà Creative. Chúng tôi sẽ bàn giao mọi thứ mà bạn cần.

Website của tôi có chuẩn SEO không?

Website của bạn sẽ hoàn toàn đầy đủ những yếu tố kĩ thuật để thân thiện với công cụ tìm kiếm nhất.

Website của tôi có hiển thị đẹp trên di động không?

Website của bạn sẽ hiển thị hoàn hảo trên các thiết bị di động và hơn nữa: chúng tối cam kết hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị có màn hình: Smartphone, Tablet, máy chiếu, màn hình laptop, màn hình desktop, màn hình tivi.

Alacà Creative thiết kế độc quyền hay dựa vào mẫu nước ngoài?

Mỗi website do Alacà Creative làm ra đều được thiết kế và lập trình riêng cho mỗi khách hàng, chúng tôi cam kết không sử dụng lại thiết kế với bất kì khách hàng nào và cam kết không sao chép/copy thiết kế từ bên khác.

Tôi có thể tự thay đổi hình, nội dung, số điện thoại... không?

Tất cả mọi content/images trên website bạn đều có thể tuỳ ý thay đổi theo ý thích mà không bị hạn chế trong bất kì phần nào.

Website có load nhanh không?

Alacà Creative luôn đảm bảo sử dụng những kỹ thuật lập trình phù hợp nhất cho yêu cầu của website, dự trù trước những tình huống phát sinh và tối ưu hoá tốc độ load trang hết mức. Dự kiến tốc độ vào khoản 1s 1 lần load.

Các bước thanh toán khi thiết kế website

Chúng tôi áp dụng hình thức thanh toán 50% đăt cọc sau khi kí hợp đồng và 50% thanh toán khi thanh lý hợp đồng. Đối với những dự án có giá trị lớn hơn 10.000.000VNĐ thì số lần thanh toán chia làm 3: 50% 30% 20%.

Tôi chỉ mới có ý tưởng sơ bộ, tôi có được tư vấn không?

Alacà Creative có những chuyên gia trong website và thiết kế, chúng tôi hiểu về những gì bạn cần nhiều hơn cả bản thân bạn nên đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay cả khi bạn chưa làm rõ được yêu cầu tại:
0905028641 hoặc hello@alacacreative.com