Chiến dịch quảng cáo

Quảng bá thương hiệu của bạn ngày hôm nay

Có câu hỏi, nhưng không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu?

  By clicking on the «Send» button, you agree to the personal data processing policy.

  Chiến dịch quảng cáo

  Vì sao online marketing được ưa chuộng?

  • Tỉ lệ chuyển đổi

   Dẫn dắt lưu lượng truy cập trang web, khách hàng tiềm năng, tỷ lệ chuyển đổi và doanh số tăng.

  • Sự gắn kết của khách hàng

   Truyền cảm hứng cho khách hàng tiềm năng, tạo động lực cho họ ra quyết định mua hàng.

  • Nhận thức thương hiệu

   Gia tăng khả năng hiển thị trực tuyến nhằm phát triển và nhắc nhớ về nhận diện thương hiệu.

  • Hiệu quả quản lý

   Cải thiện việc quản lý bằng những kết quả được báo cáo và cập nhật liên tục.

  Khách hàng nói gì

  Tang Huy
  Tang Huy
  CEO Mienform

  Alacà Creative có chuyên môn cao, làm việc có trách nhiệm, mặc dù tôi yêu cầu hỗ trợ nhiều nhưng vẫn nhiệt tình giúp đỡ tôi để hoàn thành dự án. Lại có chính sách bảo hành 1 năm cho job này nên tôi rất hài lòng.

  JC Phạm
  JC Phạm
  Giám đốc Marketing Keysoon

  Rất ấn tượng với cách tiếp cận vấn đề và nắm bắt ý tưởng của Alacà. Alacà luôn lắng nghe và ghi chép cẩn thận để rồi thật hài lòng khi nhận được sản phẩm website hoàn thiện và chỉn chu, đúng concept. Alacà rất giỏi chuyên môn, có tâm với việc mình làm và phối hợp với nhau rất nhịp nhàng, chuyên nghiệp.

  Ananta Kar
  Ananta Kar
  CEO - Zest Tour & Travels - Primo Export

  I highly recommend Alacà Creative!! You can rely on them to take care of everything. Although they’re a small team, their project management reflects the excellence of a larger company. Their team delivers high-quality results, attentive …

  Dự án nổi bật

  Khách hàng của chúng tôi

  Điều chỉnh những hoạt động online marketing của bạn bám sát với mục tiêu kinh doanh để đạt được kết quả rõ rệt.

  • Rectangle-Copy-18

   Sức mạnh của Online Marketing

   Đây là một giải pháp hiệu quả với mức chi phí hợp lý. Tiếp thị trực tuyến có thể giúp bạn xóa bỏ mọi khoảng cách về không gian, thời gian hay nói cách khác không có giới hạn sáng tạo khi tạo ấn tượng với khách hàng. Nhờ tính tương tác cao, doanh nghiệp có thể thông tin về sản phẩm tới người tiêu dùng đồng thời phản hồi ngay lập tức những thắc mắc của khách hàng.

  • Rectangle-Copy-17

   Đứng đầu trong các kết quả tìm kiếm

   Những dịch vụ SEO của chúng tôi có thể cải thiện khả năng họat động của website bạn một cách ngoạn mục trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo với mức chi phí hợp lý. Các phân tích và cải tiến liên tục sẽ bắt kịp những thay đổi liên tục của hành vi người dùng, gia tăng lưu lượng truy cập chất lượng vào trang web và giúp bạn có được những khách hàng tiềm năng như mong đợi.

  • Rectangle

   Gia tăng lượng truy cập nhanh chóng

   Dịch vụ quảng cáo thu phí trên từng lần nhấp chuột (PPC – Pay Per Click) là một trong số những phương thức hiệu quả về chi phí trong việc cung cấp số lượt truy cập đến trang web của bạn thông qua quảng cáo trực tuyến. Dịch vụ PPC của chúng tôi đảm bảo việc kinh doanh của bạn luôn đi trước đối thủ cạnh tranh một bước. Những nghiên cứu cải tiến kết hợp với báo cáo theo dõi lượng truy cập rõ ràng một cách liên tục sẽ đem về những kết quả tối ưu.

  • Group-9

   Định hướng chiến lược từ phân tích bàI bản

   Google Analytics có thể cho thấy thông tin giá trị về lượt truy cập trang web của bạn. Chúng tôi sẽ xác nhận lượt truy cập của bạn đến từ đâu, họ đang sử dụng dịch vụ nào, họ di chuyển trong trang web như thế nào và họ thường rời bỏ trang web tại điểm nào. Chúng tôi sử dụng thông tin này để xác định những ưu điểm của trang web và dựa trên đó để cải thiện trải nghiệm người dùng.

  • Rectangle-Copy-18

   TốI ưu hóa tỷ lệ chuyển đổI

   Dù xếp hạng trang web của bạn trên Google cao thì khả năng chuyển đổi từ người xem trên web thành khách hàng thực tế mới là chìa khóa tạo nên thành công cho doanh nghiệp. Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) bắt đầu từ việc phân tích người dùng để hiểu cách họ tìm đến với trang web của bạn, hỗ trợ đánh giá chỉ số chuyển đổi then chốt của trang web và xây dựng dựa trên đó để tạo ra những kết quả tốt hơn.

  • Rectangle-Copy-17

   Quảng bá thương hiệu vớI truyền thông mạng xã hộI

   Ngày nay, hầu hết mọi người đều đang sở hữu tài khoản trên ít nhất môt mạng xã hội khiến nơi đây trở thành địa điểm tập trung một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Cơ hội bán hàng, quảng bá thương hiệu và tạo lợi thế cạnh tranh dường như không giới hạn. Chiến lược truyền thông của Cánh Cam có thể thúc đẩy nhận diện thương hiệu, dẫn dắt lượt truy cập đến trang web và đảm bảo mục tiêu gia tăng doanh số.