Website

Thiết kế website tại Đà Nẵng

FacebookTwitterPinterest

Là một thành phố với nhiều thế mạnh phát triển kinh tế xã hội, Đà Nẵng đang vươn lên trở thành trung tâm kinh tế với nhiều ngành nghề đa dạng. Thiết kế website tại Đà Nẵng chính là cách đơn giản và hiệu quả giúp các doanh nghiệp tại đây phát huy hết thế mạnh của mình để đem lại sắc màu tươi mới hơn nữa cho thành phố trẻ.

Những lợi thế đa ngành

Đà Nẵng nằm ở vị trí trung độ của đất nước, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh; là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không, cửa ngõ chính ra Biển Đông của các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và các nước tiểu vùng Mê Kông.

Với vị trí giáp biển, Đà Nẵng có lợi thế phát triển các ngành kinh tế biển như du lịch, khai thác và chế biến khoáng sản, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ…Nhờ lợi thế này, thành phố đón hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm trong đó bao gồm cả du khách trong và ngoài nước. Phục vụ du lịch tại Đà Nẵng có thể phát triển đa ngành nghề từ nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí… phục vụ mọi đối tượng thuộc đủ các tầng lớp trong xã hội từ bình dân đến trug lưu, thượng lưu.

Trong xu hướng internet phát triển đỉnh cao như hiện nay, các doanh nghiệp tại đây đã nghĩ đến những chiến lược kinh doanh online hiệu quả để khai thác tốt hơn các thế mạnh từ thiên nhiên. Thiết kế website tại Đà Nẵng là dịch vụ giúp thành phố này phát huy tốt hơn lợi ích sẵn có để đem lại bộ mặt kinh tế mới cho doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có thể thiết kế website du lịch gắn với những tính năng đặt tour, đặt phòng khách sạn, nhà hàng để khách hàng chủ động liên hệ khi cần thiết và đảm bảo chuyến đi chu toàn nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể ở bất cứ đâu trên đất nước, thậm chí ở nước ngoài, chỉ cần truy cập website, kích hoạt những tính năng cần thiết để có một chuyến du lịch lý tưởng.

Thiết kế website tại Alacà có lợi ích gì?

–  Luôn luôn lắng nghe khách hàng: Alacà luôn lắng nghe những ý tưởng của khách hàng và biến những ý tưởng đó thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất nhằm đem đến cho khách hàng một website hài lòng nhất có thể.
–  Chế độ hỗ trợ 24/24: Khi có bất kỳ khúc mắc nào trong quản trị và sử dụng websie, Alacà luôn tư vấn nhiệt tình để giúp bạn có được website chuyên nghiệp nhất.

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back
WhatsApp
Messenger
Viber
Email
Phone